Những loại thực phẩm ít đường tốt cho sức khỏe

Những nhà hàng Lẩu –  nướng ngon tại Hà Nội. 13/8/2019
August 13, 2019
Những loại hoa quả ít đường giúp cho người giảm cân. 16/8/2019
August 16, 2019

Những loại thực phẩm ít đường tốt cho sức khỏe

Măng tây

Không chứa chất béo và hầu như không chứa đường. Trong măng tây chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác hoàn toàn có lợi cho cơ thể như vitamin A, C, E, K, B6 và các khoáng chất như sắt, đồng, folate và cũng rất giàu protein. Nó được sử dụng như là một thực phẩm giúp lợi tiểu và tăng cường trao đổi chất.

Kết quả hình ảnh cho măng tâyKết quả hình ảnh cho măng tây

Bắp cải

Là một trong số những loại rau chứa rất ít chất béo và đường. Các loại rau này chứa nhiều chất dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bắp cải rất giàu vitamin A, C, D, E và K. Ngoài ra bắp cải cũng chứa lượng canxi, sắt, magiê, kẽm và natri dồi dào tốt cho sức khỏe của bạn.

Kết quả hình ảnh cho Bắp cảiKết quả hình ảnh cho Bắp cải

Quả bơ

Bơ là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất và được các nhà dinh dưỡng toàn cầu gọi là “thực phẩm hoàn hảo” bởi bơ chứa rất ít béo và ít đường. Bơ đặc biệt giàu chất xơ và các khoáng chất như kali, đồng, và các vitamin thiết yếu như E, A, K, B6 và C. Quả bơ cũng có chứa folate, đồng và protein.

Kết quả hình ảnh cho Quả bơ

Cà chua

Là một loại quả chứa ít chất béo và là thực phẩm hầu như không đường. Cà chua chứa vitamin K – giúp xây dựng và củng cố xương. Vitamin K sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe xương cũng như kích thích một protein không chứa collagen gọi là osteocalcin – cần thiết và đóng vai trò như một chất xúc tác, giúp tăng cường canxi xương của bạn. Cà chua cũng chứa một lượng lớn vitamin A, giúp ngăn ngừa bệnh quáng gà và các bệnh khác.

Kết quả hình ảnh cho Cà chua

Củ cải đường

Mặc dù có tên là củ cải đường nhưng thực phẩm này lại là một trong những thực phẩm rất ít đường. Củ cải đường chứa đầy đủ các khoáng chất như kali, sắt, chất xơ. Củ cải đường cũng chứa một chất chống oxy hóa mạnh gọi là betanin.

Vì vậy, ngay cả khi bạn phải tránh đồ ngọt và thức ăn có đường khác, bạn vẫn có thể ăn nhiều củ cải đường.

Kết quả hình ảnh cho Củ cải đườngKết quả hình ảnh cho Củ cải đường

Dưa chuột

Dưa chuột không chỉ giúp làm đẹp da mà còn có khả năng kiểm soát lượng đường huyết. Loại quả này chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như vitamin A, vitamin C, sắt, canxi, magiê. Nước ép dưa chuột đem lại một số loại hormone đặc biệt có lợi cho người bệnh tiểu đường.

 Kết quả hình ảnh cho DÆ°a chuộtKết quả hình ảnh cho DÆ°a chuột

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *