THỜI TRANG CÔNG SỞ – THỜI TRANG DELAMO

CHÂN VÁY ĐUÔI CÁ – PHONG CÁCH THỜI TRANG CÔNG SỞ
February 11, 2020
Trang phục họa tiết da trăn , da báo- hot trend mới nhất năm 2020
February 14, 2020

THỜI TRANG CÔNG SỞ – THỜI TRANG DELAMO

Mỗi chị em của chúng ta từ khi sinh ra đã mang trọng trách trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày, xinh đẹp không chỉ để mọi người xung quanh ngắm nhìn mà còn xinh đẹp cho bản thân, để bản thân trở nên tự tin hơn bao giờ hết…

Và chính vì vậy thới trang công sở đã được sinh ra và phát triển mạnh mẽ từ phái nam cho đến phái nữ. Và Delamo cũng tiếp nối sứ mệnh đó, một sứ mệnh làm đẹp cho các chị em phái nữ khi đi làm ở những nơi công sở.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'DELAMO FASHION'

Thời trang thiết kế Delamo – mang hơi thở và phong cách Pháp sẽ đồng hành giúp các chị em tự tin mạnh mẽ và xinh đẹp. Những mẫu thiết kế đã được ra đời với sự chăm chút tỉ mỉ của Delamo trong từng đường kim mũi chỉ, từng điểm nhấn nhỏ nhẹ đến sự phối hợp từng loại từng màu sắc khác nhau. Dưới đây sẽ là một số mẫu trang phục công sở cực kì HOT của Delamo đã chiếm trọn biết bao trái tim mỏng manh và đưa thương hiệu Delamo lên một tâm cao mới.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Một mẫu sơ mi kiểu và chân váy bút chì với điểm nhấn xẻ hông mới ra ” lò” đã làm đồ gục hết những chị đẹp ” fan cứng” của Delamo đó ạ ^ ^

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Set chân váy đuôi cá và áo sơ mi cổ cao 2 phân của Delamo đã làm mưa làm gió trong một thời gian dài, và đến thời điểm này vẫn chwua hết HOT luôn đó ạ. Delamo luôn luôn bổ sung sản phẩm lên kệ mà còn không đủ để phục vụ cho các chị đó ạ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Mẫu áo sơ mi vai bèo tay bồng với họa tiết chấm bi cùng chân váy bút chì trắng truyền thông tinh khôi 2 lớp, khiến các chị đẹp của Delamo thực sự truyền thống trang trọng mà không kém phần kiêu saaaaa

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày và ngoài trời

Thêm một thiết kế mang thần thái công sở thanh lịch nữa dành cho các chị em nè!! Áo sơ mi kiểu với điểm nhấn cổ cavat mix với chân váy bút chì kiểu vạt chéo khiến các chị quyến rũ và thu hút hơn đúng không ạ??

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và giày   Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Đã thế thì lại càng không thể thiếu set này rồi ạ. Set áo sơ mi kiểu với chân váy đắp nơ là một lựa chọn cực kì hoàn hảo của các chị em nhà Delamo đó ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Đây cũng là một mẫu thiết kế mới ra lò của nhà Delamo mang sự thanh lịch hút hồn, nhìn thôi là đã muốn mang cả set về với tủ đồ nhà mình và để mai diện ngay và luôn khi đi làm rồi nha!!

Những mẫu thiết kế trên đây chỉ là một phần nhỏ của nhà Delamo thôi các chị nhaaa. vẫn còn nhiều mẫu thiết kế khác cùng với nhiều màu sắc đa dạng cho các chị em chọn lựa nữa ạ.

💞DELAMO- THỜI TRANG – THIẾT KẾ
🏠 Store: Số 18 ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh HN
📞 Hotline CSKH: 096 125 68 68
🌎 Website : http://delamofashion.com/
🛒Shopee : delamoshop — tại DELAMO Fashion

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *